Tiếng việt Tiếng anh
Công ty TNHH Du lịch Việt Vui - Viet Fun Travel có trụ sở duy nhất tại số 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài địa chỉ giao dịch trên, Viet Fun Travel không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng nào khác. Vậy Quý khách hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc làm việc với các đối tượng mạo danh Viet Fun Travel.

4 bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

  • Mon, 03/08/2015
  • 0 nhận xét

Côn Đảo ngày nay là điểm đến du lịch được nhiều du khách ưa chuộng. Côn Đảo nổi tiếng là điểm đến của loại hình du lịch tâm linh nhưng cũng là nơi có nhiều cảnh đẹp, thích hợp cho loại hình du lịch khám phá. Côn Đảo có nhiều cảnh đẹp đến ngỡ ngàng. Vì vậy, nhiều du khách không quản ngại đường xa đến đây. Và nếu như Quý khách cũng là người mê cảnh đẹp, thích những bãi biển với làn nước trong xanh, hãy đến với Côn Đảo. Nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp mà du khách không thể nào ngờ được. Viet Fun Travel xin giới thiệu 4 bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo trong bài viết này để những du khách có ý định đi du lịch Côn Đảo được biết.

1. Bãi Đầm Trầu

Bãi này gần sân bay Cỏ Ống. Bãi Đầm Trầu là một trong những bãi biển đẹp mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Côn Đảo. Bãi có sóng nhẹ, nước trong xanh, cát trắng mịn và chạy theo hình vòng cung. Bãi biển này gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu được nhiều người dân Côn Đảo hay nhắc lại. Bãi biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ, thanh vắng nên được nhiều người yêu thích. Gần bãi biển là những vạt rừng nguyên sinh và những rạn san hô tuyệt đẹp. Đứng ở bãi biển Đầm Trầu đưa mắt về phía xa, du khách có thể nhìn thấy được Hòn Cau. Đến tham quan Đầm Trầu, du khách chắc chắn sẽ có những phút giây được tắm biển, dạo biển thoải mái.


Côn Đảo có những bãi biển đẹp như tranh vẽ

2. Bãi Suối Nóng

Bãi Suối Nóng nằm gần với bãi Đầm Trầu. Du khách muốn đến tham quan bãi Suối Nóng phải đi qua một đoạn đường rừng. Đến nơi, du khách sẽ thấy một khung cảnh hoang sơ, thanh vắng. Bãi Suối Nóng đẹp như một bức tranh vẽ hoàn hảo của thiên nhiên với bãi cát trắng phẳng lì nằm bên cạnh rừng ngập mặn. Bãi Suối Nóng là một bãi biển đẹp mà bất cứ du khách nào đi Tour du lịch Côn Đảo cũng dành thời gian ghé đến.


Một bãi biển đẹp ở Côn Đảo

3. Bãi Lò Vôi – Bãi biển An Hải

Bãi Lò Vôi cùng với bãi An Hải nằm dọc đường Tôn Đức Thắng, tạo nên những bãi tắm tuyệt vời cho du khách. 2 bãi biển này thích hợp cho du khách đi theo nhóm, gia đình du lịch dã ngoại. Bãi biển có dải cát trắng mịn, sạch, một bên là những hàng dương cổ thụ soi bóng. Bãi Lò Vôi cũng là bãi biển tuyệt đẹp mà du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch đến Côn Đảo. Còn bãi biển An Hải được bao quanh bởi núi nên sóng lặng, biển dịu êm. Du khách có thể đến đây dạo bộ, ngắm biển, tổ chức cắm trại… Bãi An Hải là bãi tắm ở khu vực trung tâm có quy mô lớn nhất ở Côn Đảo.


Du khách tham quan và chụp ảnh lưu niệm ở bãi biển Côn Đảo

4. Bãi Đất Dốc

Được xem là một trong những bãi biển quyến rũ nhất ở Côn Đảo. Bãi Đất Dốc cũng có bờ cát thoai thoải, rộng và làn nước biển trong xanh. Cũng giống như các bãi biển khác, bãi Đất Dốc có khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và được bao phủ bởi những mảng xanh của rừng cây, núi đá. Bãi Đất Dốc là một trong những bãi biển thu hút khách nhất ở Côn Đảo. Nơi đây có khu resort với cách thiết kế độc đáo, là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.


Nhiều du khách đến các bãi biển Côn Đảo để chụp ảnh cưới

Trên đây là 4 bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách. Ngoài các bãi biển trên, Côn Đảo còn có nhiều bãi biển đẹp khác đã được du khách khám phá hoặc chưa được du khách đặt chân đến. Côn Đảo làm cho du lịch Việt Nam có thêm một điểm du lịch biển vô cùng hấp dẫn. Nếu có cơ hội đi du lịch Côn Đảo, du khách nhớ dành thời gian tìm đến những bãi biển này để ngắm cảnh đẹp và tắm giữa làn nước mát lạnh, trong xanh.

Viet Fun Travel

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về 4 bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát

Tổng đài Viet Fun Travel