Tiếng việt Tiếng anh
Công ty TNHH Du lịch Việt Vui - Viet Fun Travel có trụ sở duy nhất tại số 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài địa chỉ giao dịch trên, Viet Fun Travel không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng nào khác. Vậy Quý khách hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc làm việc với các đối tượng mạo danh Viet Fun Travel.

Khám phá nét đẹp mùa nước lên tại Đồng Tháp

  • Wed, 02/12/2015
  • 0 nhận xét

Khi mà cái nóng oi bức khó chịu của những ngày hè sắp lên tới đỉnh điểm cũng là lúc ở Đồng Tháp diễn ra mùa nước nổi với những cảnh quang xinh đẹp như một bức tranh thủy mạc khổng lồ. Lần này du khách hãy tham gia cùng công ty du lịch Viet Fun Travel chúng tôi trong Tour du lịch Miền Tây hướng về Đồng Tháp vào mùa nước nổi để tận hưởng những giây phút yên bình, thoải mái mà vùng đất này mang lại.

Đồng Tháp hay còn gọi là Tháp Mười là một tỉnh thành rộng lớn xinh đẹp của Miền Tây được biết đến qua câu ca dao quen thuộc của dân gian "Tháp Mười đẹp nhất bông sen - Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ". Đến với Đồng Tháp, đặc biệt là vào đầu tháng 8 hằng năm do khách sẽ được tận mắt chứng kiến những cánh đồng lúa chìm trong bể nước mênh mông nhưng thay vào đó là những hồ sen xinh đẹp, hấp dẫn lòng người rất thích hợp cho các hoạt động du lịch vào thời gian này. Tại đây du khách có thể thuê thuyền của người dân địa phương để ra những hồ sen tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó và chụp cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh du lịch của mình.

tour du lich mien tay mua nuoc noi

Mùa sen xinh đẹp, rộng lớn tại Đồng Tháp

Ngoài ra trong Tour du lịch Miền Tây hướng về Đồng Tháp lần này, du khách sẽ được viếng thăm một khu di tích lịch sử rừng tràm nổi tiếng, đó là rừng tràm Tam Nông. Đây là một khu rừng tràm nguyên sinh với hệ thống động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng. Du khách có thể ngồi xuồng hay đi bộ tham quan khu rừng tràm này đều được. Tại đây có rất nhiều cảnh quang xinh đẹp, hoang sơ cùng hàng trăm loại chim nước và loại Sếu Đầu Đỏ - loài chim quý hiếm cần được bảo tồn của nước ta. Tại đây du khách có thể bí mật quan sát những đàn cò đang kiếm ăn, hay những chú công xinh đẹp đang rỉa lông, làm đẹp và chụp cho mình những bức ảnh đẹp bổ sung vào bộ sưu tập ảnh của mình.

tour du lich mien tay mua nuoc noi

Sếu Đầu Đỏ - loài chim quý đang có nguy cơ bị tuyệt chủng

Mùa này cũng là thời điểm tôm cá kéo về nhiều nhất, đem lại nguồn lợi thủy hải sản vô cùng phong phú, đa dạng cho ngư dân. Đến đây du khách sẽ trở thành một người dân chài thật sự, sẽ được cùng người dân địa phương thả lưới giăng dây bắt cá. Sau khi cá đã đầy rọ, du khách sẽ được người dân địa phương mời ở lại dùng những bữa cơm gia đình thân mật với những món ăn dân gian được làm từ cá vừa bắt được.

tour du lich mien tay mua nuoc noi

Bữa cơm gia đình thân mật tại Miền Tây

Với Tour du lịch Miền Tây lần này, công ty du lịch Viet Fun Travel hi vọng đã mang đến cho du khách một chuyến đi xuôi về Miền Tây thân yêu yên bình, thoải mái nhất với những kỉ niệm khó quên của tình đất, tình người quê hương xứ sở mà vùng đất này mang lại. Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng du khách trong những chuyến đi Miền Tây tiếp theo của công ty chúng tôi.

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Khám phá nét đẹp mùa nước lên tại Đồng Tháp

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát

1900 6749 +84 28 7300 6749 +84 (0) 28 6651 6366 +84 (0) 903 550 236 Tổng đài Viet Fun Travel