Tiếng việt Tiếng anh
Công ty TNHH Du lịch Việt Vui - Viet Fun Travel có trụ sở duy nhất tại số 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài địa chỉ giao dịch trên, Viet Fun Travel không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng nào khác. Vậy Quý khách hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc làm việc với các đối tượng mạo danh Viet Fun Travel.

Sân chim Vàm Hồ - Điểm đến du lịch độc đáo ở Bến Tre

  • Sat, 09/05/2015
  • 0 nhận xét

Sân chim Vàm Hồ là nơi sinh sống của 84 loài chim, cò như cò ruồi, cò trắng, cò quắm, vạc, cuốc ngực trắng, chích chòe, chèo bẻo, cúm núm, quạ, bìm bịp… Ngoài ra, một số loài động vật hoang dã khác cũng sinh sống ở đây như chồn đen, chồn cáo, rắn, trăn, rùa, kỳ đà…

Địa chỉ Sân chim Vàm Hồ - Bến Tre

Sân chim Vàm Hồ hay còn gọi là vườn chim Vàm Hồ, thuộc xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Sân chim Vàm Hồ có diện tích chừng 68ha, vùng đất này là đặc trưng tiêu biểu của rừng ngập mặn. Sân chim Vàm Hồ nằm cách thành phố Bến Tre khoảng 54km, cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 120km. Sân chim Vàm Hồ là một điểm đến tiêu biểu ở miền Tây trong danh mục các Tour du lịch Việt Nam 2015 được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Nếu Quý khách thích tham quan sân chim Vàm Hồ, có thể đi theo hướng dẫn sau: Từ thành phố Bến Tre, Quý khách đi theo đường tỉnh 885 đến thị trấn Ba Tri. Sau đó, Quý khách rẽ về hướng Tân Xuân, đi khoảng 50 cây số là đến sân chim Vàm Hồ. Sân chim Vàm Hồ được xem là khu vườn tiêu biểu cho hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển vùng cửa sông Cửu Long.


Sân chim Vàm Hồ là điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách

Sân chim Vàm Hồ - Điểm đến du lịch độc đáo ở Bến Tre

Ngày nay, trong số các Tour du lịch miền Tây, rất nhiều đơn vị lữ hành đã thiết kế những đường Tour có nội dung tham quan sân chim Vàm Hồ. Có thể nói, đây là điểm đến du lịch độc đáo mà hầu hết du khách phương xa đều rất thích thú và ấn tượng. Sân chim Vàm Hồ là nơi sinh sống của 84 loài chim, cò như cò ruồi, cò trắng, cò quắm, vạc, cuốc ngực trắng, chích chòe, chèo bẻo, cúm núm, quạ, bìm bịp… Ngoài ra, một số loài động vật hoang dã khác cũng sinh sống ở đây như chồn đen, chồn cáo, rắn, trăn, rùa, kỳ đà…


Sân chim Vàm Hồ là nơi cư ngụ nhiều loài chim, cò hoang dã, quý hiếm

Sân chim Vàm Hồ nằm ở bên hữu ngạn dòng sông Ba Lai – Bến Tre. Vì thế, nơi đây có khung cảnh thiên nhiên tươi mát, có hệ thống kênh rạch chằng chịt. Hệ thống kênh rạch này là môi trường tốt để tôm, cá, cua sinh sôi và phát triển. Du khách đi du lịch miền Tây có thể xuôi thuyền theo dòng sông, ngắm rừng dừa nước và nhiều vườn cây ăn trái xum xuê ở Bến Tre, sau đó tìm đến khám phá vẻ đẹp của sân chim Vàm Hồ. Nếu có thể, Quý khách hãy đến tham quan sân chim vào khoảng thời gian sẩm tối, khi mặt trời sắp lặn, để nhìn ngắm khung cảnh hàng nghìn con chim, cò từ khắp nơi bay về tổ. Khung cảnh thiên nhiên ở sân chim Vàm Hồ vào khoảng thời gian này rất đẹp và nên thơ.


Du khách có thể đi bằng xuồng, men theo kênh rạch đến tham quan sân chim Vàm Hồ

Nếu Quý khách có ý định thực hiện một Tour du lịch sinh thái về miền Tây, sân chim Vàm Hồ - Bến Tre là một gợi ý thích hợp. Sân chim được xem là một “địa chỉ xanh” với hệ sinh thái đa dạng, đặc sắc. Sân chim rộng, nằm trên Cù lao Lá nên ít bị ngập mặn, trừ những lúc có triều cường. Cây cối ở sân chim hoặc các vùng lân cận đa số là thực vật ngập mặn, chủ yếu là dừa nước. Ngoài ra, nơi đây còn là môi trường sinh sống của rất nhiều loại cây như so đũa, khoai mì, mãng cầu xiêm, đậu ván, lúa, ổi… Sân chim Vàm Hồ được xem là tài sản quý giá mà thiên nhiêu đã ưu ái dành riêng cho vùng đất Bến Tre. Nếu có dịp du lịch Bến Tre, Quý khách nhớ dành thời gian đến tham quan sân chim rất độc đáo này.

Viet Fun Travel

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Sân chim Vàm Hồ - Điểm đến du lịch độc đáo ở Bến Tre

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát

Tổng đài Viet Fun Travel