Tiếng việt Tiếng anh
Công ty TNHH Du lịch Việt Vui - Viet Fun Travel có trụ sở duy nhất tại số 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài địa chỉ giao dịch trên, Viet Fun Travel không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng nào khác. Vậy Quý khách hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc làm việc với các đối tượng mạo danh Viet Fun Travel.

Những địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương Lịch 2015 tại TP.HCM

  • Fri, 12/12/2014
  • 0 nhận xét
Tour Du Lịch Ngày Lễ 30/04

Theo thông tin Viet Fun Travel tổng hợp được, Tết Dương lịch 2015 năm nay, thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 địa điểm: Tòa nhà tài chính Bitexco Financial Tower (quận 1) và công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Thời gian bắn pháo hoa dự kiến diễn ra trong 15 phút, từ 0h00 – 0h15’ ngày 01/01/2015.

Đây là sự kiện mở màn cho các loạt sự kiện “Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh chào năm mới 2015”. Bên cạnh màn bắn pháo hoa, năm nay, thành phố Hồ Chí Minh còn tổ chức chương trình biểu diễn ánh sáng nghệ thuật với các chủ đề khác nhau tại mỗi địa điểm. Đây hứa hẹn là một chương trình đặc sắc, hấp dẫn, lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố với quy mô lớn. Tất cả các chương trình biểu diễn của “Lễ hội thành phố Hồ Chí Minh chào năm mới 2015” nhằm mục đích phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật, vui chơi giải trí của người dân tại thành phố và du khách đến Việt Nam vào đúng dịp Tết Dương lịch 2015.


Năm 2015 ở thành phố Hồ Chí Minh có 2 địa điểm được chọn để bắn pháo hoa mừng năm mới

1. Địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà Bitexco

Tòa nhà tài chính Bitexco là tòa nhà cao nhất thành phố, tọa lạc trên đường Hồ Tùng Mậu, ngay trung tâm Q1 thành phố. Tòa nhà có 68 tầng với kiểu kiến trúc độc đáo, được thiết kế theo hình tượng búp hoa sen, mang ý nghĩa biểu trưng cho nền văn hóa Việt Nam và là biểu tượng cho sự năng động của thành phố. Với độ cao vào bậc nhất ở Sài Gòn, tòa nhà Bitexco giống như một ngọn hải đăng của thành phố. Đây chính là địa điểm lý tưởng để tổ chức chương trình bắn pháo hoa và biểu diễn nghệ thuật ánh sáng vào đêm Giao thừa đón mừng năm mới. Người dân thành phố và du khách sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa rực rỡ, đẹp mắt.


Tòa nhà Bitexco được chọn là địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới 2015

2. Địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh: Công viên văn hóa Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen tọa lạc tại đường Hòa Bình, Q11. Đây là địa điểm vui chơi giải trí với khoảng diện tích khá lớn, nằm cách xa trung tâm thành phố để phục vụ nhu cầu thưởng thức trình diễn pháo hoa của người dân thành phố. Công viên văn hóa Đầm Sen cũng là địa điểm được chọn để bắn pháo hoa nhân dịp Tết Dương lịch 2015

Ngoài ra, Quý khách có thể lựa chọn những con đường gần với địa điểm bắn pháo hoa để chiêm ngưỡng như đường Trường Sơn, Nguyễn Văn Trỗi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt, Bến Vân Đồn… Đêm ngày 31/12/2014, trước khi xem bắn pháo hoa mừng Tết Dương lịch, Quý khách có thể đến công viên 23/9 vào lúc 20h30 và đêm 01/01/2015 để xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng năm mới.

Viet Fun Travel

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Những địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương Lịch 2015 tại TP.HCM

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát