Tiếng việt Tiếng anh

Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch miền Tây

  • Thu, 07/01/2016
  • 0 nhận xét
  • Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch miền Tây
    3.8/5 sao 37 lượt
Tour Miền Tây
Trong hành trình Tour du lịch Việt Nam của Viet Fun TraVel thì điểm đến miền tây được nhiều du khách lựa chọn và tìm đến vì miền Tây có bầu không khí trong lành, khung cảnh nên thơ hữu tình, cảnh quan sinh thái thiên nhiên bắt mắt làm hài lòng nhiều du khách khi đặt chân đến miền Tây. Khi đến miền Tây du khách đừng quên tham quan những trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch miền Tây. Nhắc đến miền Tây sẽ khơi gợi trong lòng du khách về hình ảnh của những cây cầu dừa, cây cầu khỉ, của điệu đờn ca tài tử Nam Bộ, của hoa trái miệt vườn và của những chiếc áo bà ba...Nếu Quý khách muốn tận mắt quan sát, nhìn ngắm những điều độc đáo của miền Tây, hãy chọn Tour du lịch miền Tây 1 ngày để có thể trải nghiệm, khám phá. Dù thời gian đi - về gói gọn trong thời gian ngắn nhưng những phần nào giúp cho Quý khách có cái nhìn rõ hơn, kỹ hơn về miền Tây, còn đối với những du khách muốm tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hơn về miền Tây thì hãy sắp xếp thời gian nhiều hơn để dành cho chuyến tham quan trải nghiệm vùng sông nước hữu tình này.

nhung trai nghiem khong the bo qua khi du lich mien tay
Cảnh đẹp hoang sơ hữu tình của miền Tây

Những trải nghiệm hấp dẫn nên thử 1 lần khi du lịch miền Tây

Khi tham quan miền Tây sông nước, du khách sẽ được ngồi ghe đi dọc các kênh rạch, ngắm những cây cầu dừa, cầu khỉ bắc ngang dòng kênh xanh mát, tham quan các làng nghề thủ công mỹ nghệ…Đây là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch miền Tây.
Nghe “đờn ca tài tử”
Là câu nói mà mọi người thường truyền tai nhau. Vọng cổ là một trong những nét văn hóa đặc sắc của miền Tây Nam Bộ, nuôi dưỡng tâm hồn của con người miệt vườn sông nước. Vừa nghe đờn ca tài tử vừa ngồi nhâm nhi tách trà mật ong trong những khu vườn thoáng mát sum xê trái cây của người dân là trải nghiệm thú vị khi về miền Tây

dan ca tai tu nhung trai nghiem du lich mien tay
Nghe đờn ca tài tử trải nghiệm thú vị khi du lịch miền Tây

Khám phá chợ nổi Cái Răng lúc mặt trời vừa mới lên
Giữa những con sóng xô vào mạn thuyền, giữa tiếng máy nổ phành phạch của những chiếc ghe chở đầy hàng hóa, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một thế giới thu nhỏ với các sản phẩm miệt vườn nằm xếp chồng lên nhau.
Tham gia hoạt động tát mương bắt cá
Là 1 trong những hoạt động thú vị ở miền Tây. Khi tham gia hoạt động tát mương bắt cá du khách sẽ có dịp tận tay bắt những con cá ẩn mình dưới lớp bùn dày, và chế biến, thưởng thức ngay tại chỗ.

tat muong bat ca trai nghiem thu vi khi di mien tay
Về miền Tây nhớ tham gia tát mương bắt cá

Du lịch Tây Nam Bộ, du khách không thể bỏ lỡ các miệt vườn rộng bạt ngàn với đầy đủ các loại trái cây. Được tự tay hái và thưởng thức những quả Măng cụt ngọt mát, những quả chôm chôm chín mọng… sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch miền Tây.
 

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch miền Tây

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát