Tiếng việt Tiếng anh

Top 10 câu chúc Tết hay nhất dành tặng người yêu

  • Thu, 14/01/2016
  • 0 nhận xét
  • Top 10 câu chúc Tết hay nhất dành tặng người yêu
    4.0/5 sao 22 lượt
Tour Miền Tây

Lời chúc Tết có ý nghĩa mang những điều may mắn, tốt lành đến với tất cả mọi người. Sau đây là danh sách 10 câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu vào dịp đầu năm mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được trong thời gian qua để gửi đến quý độc giả:

nhung cau chuc tet hay nhat

Tết đến, những cặp tình nhân tay trong tay dạo chơi và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất

1. Năm mới lại đến rồi em nhỉ, một năm qua thật đặc biệt với cả anh và lẫn em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

2. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

3. Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm.

4. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

5. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

nhung cau chuc tet hay nhat

Hoa mai tượng trưng cho mùa xuân tươi đẹp tại Miền Nam

6. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.

7. Đây là cái tết đầu tiên mình có nhau phải không anh ? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ… Bông rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à…

8. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua a đã làm em buồn nhiều rồi a xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

9. Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết âm lịch xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!

10. Em yêu ak, em có biết rằng, năm qua là năm anh thật sự hạnh phúc vì anh đã có được người mà mình yêu thương. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh.

nhung cau chuc tet hay nhat

Hoa đào tượng trưng cho mùa xuân tại Miền Bắc nước ta

Trên đây là danh sách 10 lời chúc Tết lãng mạn nhất dành tặng người yêu mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được trong suốt một năm qua để giờ đây chúng tôi mới có dịp gửi đến quý độc giả để quý độc giả có thể tham khảo và lựa chọn ra cho mình lời chúc ưng ý nhất. Và với những câu chúc này, chúng tôi cũng hi vọng đã phần nào giúp quý độc giả có thể "hâm nóng" lại tình cảm cùng người mình yêu thương trong suốt một năm vui buồn lẫn lộn đã qua. Ngoài người yêu thì mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất của bất cứ ai, Viet Fun Travel đã tổng hợp những lời chúc ngay 20/10 hay nhất tặng mẹ hy vọng các quý đọc giả sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ của mình. Nhân đây Viet Fun Travel cũng xin kính chúc quý độc giả, nhất là những cặp tình nhân yêu nhau có một năm mới hạnh phúc, nhiều niềm vui để có thể thổi lên ngọn lửa tình yêu trong một năm dài xa cách.

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Top 10 câu chúc Tết hay nhất dành tặng người yêu

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát