Công ty TNHH Du lịch Việt Vui - Viet Fun Travel có trụ sở duy nhất tại số 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài địa chỉ giao dịch trên, Viet Fun Travel không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng nào khác. Vậy Quý khách hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc làm việc với các đối tượng mạo danh Viet Fun Travel.

Tour du lịch Hội An 2014

VF134: Tour Du Lịch Đà Nẵng Tham Quan Ngũ Hành Sơn Phố Cổ Hội An Nửa Ngày

Tour Du Lịch Đà Nẵng Tham Quan Ngũ Hành Sơn Phố Cổ Hội An 1 Ngày | Viet Fun Travel Địa điểm khởi hành: Từ Đà Nẵng
Lịch khởi hành: Hàng ngày (Từ 15h00 - 21h00) Phương tiện: Đi xe về xe Hành trình: Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Đà Nẵng
Thuộc Tour du lịch Hội An 2014
Giá ngày thường: 850,000vnđ
Loại tour: Tour ghép đoàn
Xem chi tiết >>

VF187: Tour Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An – Huế – Động Thiên Đường 5 Ngày ...

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà Ngũ Hành Sơn Hội An Huế Động Thiên Đường 5 ngày 4 đêm | Viet Fun Travel Địa điểm khởi hành: Từ Sài Gòn/ Hà Nội/ Đà Nẵng
Khởi hành Noel - Tết Dương Lịch: Thứ 4,7 Hàng Tuần (Từ 06/09/2014 đến 02/01/2015)
Lịch khởi hành: Thứ 4,7 Hàng Tuần Phương tiện: Đi xe/máy bay về xe/máy bay Hành trình: Đà Nẵng – Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn - Hội An - Huế - Động Thiên Đường
Thuộc Tour du lịch Hội An 2014
Giá ngày thường: 4,100,000vnđ
Noel - Tết Dương Lịch: 4,340,000vnđ
Số ngày: 5 ngày
Loại tour: Tour ghép đoàn
Xem chi tiết >>

VF117: Tour Du Lịch Hội An - Cù Lao Chàm 1 Ngày

Tour Du Lịch Hội An Cù Lao Chàm 1 Ngày | Viet Fun Travel Địa điểm khởi hành: Từ Đà Nẵng/ Hội An
Khởi hành Noel - Tết Dương Lịch: Ngày 06/09/2014 đến hết ngày 02/01/2015
Lịch khởi hành: Hàng ngày (Từ 7h30 - 15h30) Phương tiện: Đi xe về xe Hành trình: Đà Nẵng/ Hội An - Cù Lao Chàm
Thuộc Tour du lịch Hội An 2014
Giá ngày thường: 950,000vnđ
Noel - Tết Dương Lịch: 930,000vnđ
Số ngày: 1 ngày
Loại tour: Tour ghép đoàn
Xem chi tiết >>

VF251: Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Hội An - Huế 5 Ngày 4 Đêm

Tour Hà Nội Đà Nẵng Hội An Huế 5 Ngày 4 Đêm | Viet Fun Travel Địa điểm khởi hành: Từ Hà Nội/ Đà Nẵng
Khởi hành Noel - Tết Dương Lịch: Thứ 4, 7 Hàng Tuần (Từ 06/09/2014 đến 02/01/2015)
Lịch khởi hành: Thứ 4, 7 Hàng Tuần Phương tiện: Đi máy bay/xe về máy bay/xe Hành trình: Đà Nẵng – Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Huế - Động Phong Nha - Lăng Minh Mạng
Thuộc Tour du lịch Hội An 2014
Giá ngày thường: 4,354,000vnđ
Noel - Tết Dương Lịch: 3,880,000vnđ
Số ngày: 5 ngày
Loại tour: Tour ghép đoàn
Xem chi tiết >>

VF53: Tour Hội An Khám Phá Mỹ Sơn Nửa Ngày

Tour Du Lịch Hội An Mỹ Sơn Nửa Ngày | Viet Fun Travel Địa điểm khởi hành: Từ Đà Nẵng/ Hội An
Khởi hành Noel - Tết Dương Lịch: Ngày 06/09/2014 đến hết ngày 02/01/2015
Lịch khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 - 15h00) Phương tiện: Đi xe về xe Hành trình: Đà Nẵng/ Hội An - Mỹ Sơn
Thuộc Tour du lịch Hội An 2014
Giá ngày thường: 650,000vnđ
Noel - Tết Dương Lịch: 550,000vnđ
Loại tour: Tour ghép đoàn
Xem chi tiết >>

Tour Du Lịch Hội An 2014

Có quá nhiều điều khi nhắc tới Hội An, bởi lẽ đây là một trong Top 10 địa điểm thu hút du khách nhất Châu Á. Với những con đường uốn lượn, mái nhà cổ kính, rêu phong mặc cho năm tháng trôi đi, Hội An vẫn là điểm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. “Tour du lịch Hội An” là một trong những tour du lịch không thể thiếu trong sổ tay du lịch của các du khách yêu mến và thích khám phá vẻ đẹp của một thành phố cổ.

Quý khách chắc đã từng nghe qua một “phố không điện” ở Quảng Nam, không ồn ào nhộn nhịp mà ở đó chỉ có lung linh những chiếc đèn lồng tỏa ánh sáng hiền hòa xuống dòng sông Hoài quanh năm dường như không có sóng? Tại sao không một lần đến thăm Hội An để Quý khách có thể một-bước-trở-về quá-khứ ngày xưa cách đây vài thế kỷ để xem, nghe, thấy Hội An ít nhiều có những đổi thay nhưng vẫn giữ được cái hồn của phố cổ?

Được công nhận là di sản văn hóa thế giới, Phố cổ Hội An hằng năm chào đón hàng triệu lượt khách đến tham quan và du lịch. Phố cổ Hội An, người ta thường nhắc đến với những tính từ rất nhẹ, rất khẽ như yên ả, trầm mặc, lắng đọng, bình yên rồi đến các tính từ mạnh như lôi cuốn, hấp dẫn, mê hồn và đắm say. Mỗi con người, mỗi cảnh vật nơi đây đều đang âm thầm, lặng lẽ đóng góp cho Hội An mỗi ngày một cổ hơn, đẹp hơn và mến khách hơn trong suy nghĩ, cảm nhận những ai đã từng đến sống, làm việc, học tập hay đơn giản chỉ là một lần du lịch nơi đây.

Quý khách chắc chắn còn bắt gặp những ông cụ, bà cụ ngồi nặn tò he, một trong những đồ chơi của trẻ con Việt Nam thời xa xưa. Tất cả dường như đều được Hội An cẩn thận gìn giữ để dù cuộc sống ở ngoài kia xô bồ đến nhường nào thì chắc Quý khách cũng từng một lần muốn tìm đến Hội An như một cách nhanh nhất quay trở về quá khứ Việt Nam ghi dấu một thời. Hay đơn giản, về Hội An để nghe các nghệ nhân hô bài chòi trong nhịp trống tứ quân hay xem họ diễn tuồng Sơn Hậuđể biết thêm về văn hóa giải trí của người Việt xưa phong phú đến chừng nào.

Về Hội An, Quý khách sẽ bắt gặp “những gánh hàng rong đặc trưng của phố cổ” không vồn vã chào mời, nài kéo. Quý khách có thể không cần phải mua hàng mà vẫn nhận được những nụ cười niềm nở của người bán. Những gánh hàng rong của các chị, các mẹ đã góp phần làm bức tranh Hội An thêm sinh động, phong phú và đẹp hơn trong lòng du khách. Hội An cũng là phố cổ khơi nguồn cho những bức ảnh đẹp, thi vị, mộc mạc mà chứa đựng nhiều xúc cảm.

Hội An đã từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây. Vì thế Hội An là vùng đất ghi nhiều dấu ấn của sự pha trộn, giao thoa văn hóa các nước. Điều này thể hiện ở kiến trúc nhà cổ Hội An, các Hội quán, đền miếu, chùa chiền mà Quý khách sẽ có dịp quan sát trong hành trình khám phá Hội An.

Quý khách có thể ghé thăm Hội quán Phúc Kiến, hoặc một số Hội quán khác cùng với những ngôi nhà cổ nổi bật ở đây như nhà cổ Đức An, Phùng Hưng v.v.. Quý khách đừng lo vì Hướng dẫn viên du lịch của Viet Fun Travel rất am hiểu Hội An và sẽ dẫn Quý khách đến tham quan những điểm này nếu Quý khách tham gia các Tour du lịch Hội An của Viet Fun Travel.

Đến Hội An, Quý khách sẽ nghe nói về một ngôi chùa mà ở đó không thờ Phật. Ngôi chùa này nằm trên chiếc cầu bắc ngang con sông Hoài đổ ra sông Thu Bồn. Vào những đêm rằm, Quý khách có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn ánh hoa đăng lung linh dưới chân cầu. Lối kiến trúc khác lạ của Chùa Cầu đã tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều du khách. Và Chùa Cầu cũng là một trong những biểu tượng du lịch của Hội An.

Trước khi tham quan Cù Lao Chàm, Quý khách sẽ có dịp dừng chân ở bãi biển Cửa Đại. Đây là một trong những bãi tắm thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến Hội An, nhất là những ngày hè nắng nóng. Các công ty du lịch cũng thường thiết kế các Tour du lịch Hội An hè để đưa du khách ghé đến đây sau khi dạo quanh 1 vòng ở phố cổ.

Cù Lao Chàm tô điểm thêm cho Hội An một điểm nhấn du lịch mà mỗi lần ghé đến Hội An, chắc chắn Hướng dẫn viên của Viet Fun Travel sẽ không quên nhắc đến bên cạnh Thánh địa Mỹ Sơn. Năm 1999, UNESCO đã công nhận Thánh địa Mỹ Sơn là di sản văn hóa thế giới, là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á, nơi còn lưu giữ nhiều đền đài, di tích của người Chămpa.

“Đến Hội An nhớ mua chút ánh sáng yên bình về thành phố”, có Quý khách được người thân gửi gắm như vậy trước khi tham gia Tour du lịch Hội An. Có người thắc mắc “mua ánh sáng là mua gì ở Hội An?”. Chắc chắn Quý khách sẽ bật cười khi biết đó là những chiếc đèn lồng xinh xắn, nhiều màu sắc rất đặc trưng của Hội An. Có lẽ vì thế mà nhiều du khách không gọi Hội An như cái tên vốn có của nó mà gọi đó là phố đèn lồng.

Mang chiếc đèn lồng Hội An về làm quà tặng cho bạn bè và người thân, đó còn là một cách trao tặng và nhân đôi tình cảm của Quý khách khi đến với Hội An, đến với một phố cổ duy nhất của Việt Nam còn tồn tại với nghề truyền thống làm đèn lồng. Điện thoại của Viet Fun Travel +84 (0) 903 550 236, +84 (08) 6651 6366 - (08) 2240 6473 - (08) 2210 2465, Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để thực hiện ngay “Tour du lịch Hội An”, để mang chút ánh sáng của phố cổ về với cuộc sống thực tại.

Bình luận

Không có bình luận.
  • +84
  • +84
  • +84
  • +84
  • +84
  • +84
  • +84
  • +84