Tiếng việt Tiếng anh
Công ty TNHH Du lịch Việt Vui - Viet Fun Travel có trụ sở duy nhất tại số 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài địa chỉ giao dịch trên, Viet Fun Travel không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng nào khác. Vậy Quý khách hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc làm việc với các đối tượng mạo danh Viet Fun Travel.

Địa chỉ Hồ Đá Xanh Vũng Tàu nằm ở đâu?

  • Fri, 04/01/2019
  • 0 nhận xét

Trong các địa điểm du lịch mới nổi thời gian gần đây của Vũng Tàu, Hồ Đá Xanh được xem là nơi có cảnh sắc thanh bình và rất “ăn ảnh”. Vậy thì địa chỉ Hồ Đá Xanh Vũng Tàu nằm ở đâu? Bài viết dưới đây của Viet Fun Travel sẽ giải đáp câu hỏi đó và một số điều thú vị nữa về Hồ Đá Xanh để du khách biết.

-> Nên xem: Hồ Đá Xanh cách Vũng Tàu bao xa?

1. Hồ Đá Xanh nằm ở đâu?

Hồ Đá Xanh không phải nằm trong thành phố Vũng Tàu mà thuộc về huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nằm cách trung tâm thành phố Vũng Tàu chỉ khoảng 15, 16km, Hồ Đá Xanh thu hút rất nhiều khách du lịch thời gian qua. Đây là một hồ nước lớn nằm sát sườn núi Dinh, Hồ Đá Xanh có cảnh sắc thơ mộng và hữu tình.

dia chi ho da xanh nam o dau

Hồ Đá Xanh là địa điểm du lịch khá đẹp nằm ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Mở cửa từ 8h đến 18h, mức phí dịch vụ là 40.000đ – 150.000đ/ người, Hồ Đá Xanh là một trong những địa điểm du lịch gần Vũng Tàu lên hình rất đẹp. Vì thế, có nhiều cặp đôi đến đây chụp hình cưới do đó mức giá dịch vụ cho chụp hình cưới cũng khá cao. Đổi lại là những bức hình vừa đẹp vừa lãng mạn.

Mức giá dịch vụ cụ thể là: 40.000đ/ chụp ảnh thường, 50.000đ/ chụp ảnh cùng cừu, 150.000đ/ chụp ảnh cưới.

Mức phí trên đây đã bao gồm cả phí gửi xe. Du khách nào đi theo đoàn trên 10 người sẽ được ưu đãi chỉ còn 30.000đ/ người. Với mức giá dịch vụ phải chăng như vậy, Hồ Đá Xanh được nhiều du khách, nhất là các bạn trẻ tìm đến dã ngoại, chụp ảnh và thưởng ngoạn phong cảnh.

dia chi ho da xanh nam o dau

Du khách đến Hồ Đá Xanh để tham quan, chụp ảnh và ngắm nhìn cảnh đẹp

Từ Sài Gòn, du khách đi qua phà Cát Lái, sau đó đi vào đường Nhơn Trạch, Đồng Nai rồi ra quốc lộ 51. Du khách đi tiếp về hướng Vũng Tàu, đến chợ Kim Hải thì rẽ trái, đi thêm một đoạn nữa là đến Hồ Đá Xanh. Ngoại trừ đoạn đường Nhơn Trạch có khung cảnh đẹp với rừng cao su xanh mát hai bên thì nhiều đoạn khác đến Hồ Đá Xanh là quốc lộ, có nhiều xe lớn chạy nên du khách nên chú ý khi tự lái xe đến nơi này.

dia chi ho da xanh nam o dau

Đoạn đường đi từ phà Cát Lái qua Nhơn Trạch - Đồng Nai rồi đi đến Hồ Đá Xanh ở Bà Rịa Vũng Tàu

-> Nên xem: Những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Vũng Tàu

Từ thành phố Vũng Tàu, du khách đi ra quốc lộ 51. Khi thấy nhà thờ Long Hương,