Tiếng việt Tiếng anh

TOP những lời chúc 20/10 ngắn gọn dành cho mẹ, chị gái, cô giáo và đồng nghiệp

  • 0 nhận xét
  • TOP những lời chúc 20/10 ngắn gọn dành cho mẹ, chị gái, cô giáo và đồng nghiệp
    3.9/5 sao 30 lượt
Tour Du Lịch Đồng Tháp (Tràm Chim - Gáo Giồng) 2 Ngày 1 Đêm

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đang cận kề, chắc hẳn bạn nào cũng đã chuẩn bị cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ - người phụ nữ vĩ đại nhất luôn yêu thương, đùm bọc cho chúng ta. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà bạn chưa có những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ thì hãy cùng Viet Fun Travel tham khảo những lời chúc hay và ý nghĩa sau đây để từ đó các bạn có thể lựa chọn cho mình những câu chúc ưng ý nhất dành tặng mẹ mình.

Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ:

1. Mặc dù rất khó khăn để nói những lời này, nhưng con rất yêu mẹ, mẹ thân yêu!

nhung loi chuc ngay 20/10 hay tang me

Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ 01

2. Thượng đế người rất tuyệt vời vì người đã cho con có một gia đình ám ấp, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu thương con hơn chính bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh vì con, mẹ là người duy nhất trong cuộc đời này lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ tận đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con dành mẹ cả... Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!".

nhung loi chuc ngay 20/10 hay tang me

Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ 02

3. Mẹ ơi! con cám ơn mẹ nhiều vì đã sinh ra con và nuôi dạy con khôn lớn thành người. Con luôn cầu mong cho mẹ thật khỏe mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng gì ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 này. Lúc nào hình bóng mẹ già cũng ở trong trái tim bé nhỏ của con. Con thật lòng yêu thương mẹ nhiều lắm, mẹ kính yêu nhất đời con.

4. Gửi một nụ hôn đến mẹ của con nhân ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé... Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.

nhung loi chuc ngay 20/10 hay tang me

Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ 03

5. Con xin chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất cuộc đời này... Người phụ nữ rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm, thật lòng con rất yêu mẹ. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ, được mẹ sinh ra và lớn lên trong vòng tay ấm áp của người.

6. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con xin chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

nhung loi chuc ngay 20/10 hay tang me

Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ 04

7. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ già những nếp nhăn. Sự vô lễ của đứa con bất hiếu làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười... mẹ ơi mẹ vất vả rồi. thật lòng con rất yêu mẹ.

nhung loi chuc ngay 20/10 hay tang me

Những lời chúc ngày 20/10 hay tặng mẹ 05

Trên đây là danh sách những lời chúc hay tặng mẹ trong ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 mà Viet Fun Travel giới thiệu cho các bạn để từ đó các bạn có thể truyền đạt tình cảm của mình đến mẹ trong ngày 20/10 ý nghĩa này. Chúng tôi tin chắc rằng khi nghe được những lời chúc này, người mẹ nào cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có những đứa con ngoan, hiếu thảo như bạn. Ngoài ngày 20/10 thì ngày 8/3 cũng là ngày dành cho phái đẹp, đó là bạn gái, là người yêu, là mẹ của các bạn, thì Viet Fun Travel cũng đã sưu tầm những câu chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất để các bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp xung quanh bạn.

Viet Fun Travel

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về TOP những lời chúc 20/10 ngắn gọn dành cho mẹ, chị gái, cô giáo và đồng nghiệp

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát

HOTLINE HỖ TRỢ