Tour Du Lịch Việt Nam - Viet Fun Travel - Du Lịch Việt Vui

"Bật mí" TOP 31 lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất cho thầy, cô giáo?

  • 0 nhận xét
  • "Bật mí" TOP 31 lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất cho thầy, cô giáo?
    4.5/5 sao 2 lượt

Với truyền thống “tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 hằng năm là ngày lễ kỉ niệm được tổ chức nhằm tri ân quý thầy, cô giáo và những con người hoạt động trong ngành giáo dục. Với học sinh, sinh viên, ngày 20/11 là một trong những dịp để bản thân bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô của mình. Bài viết sau đây của Viet Fun Travel sẽ “Bật mí” những lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất cho thầy, cô giáo.

Xem thêm: Ngày 20/11 nên tặng quà gì cho thầy, cô giáo?

I. 16 lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất cho thầy giáo

1. Thầy ơi! Nhân dịp hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy lời chúc trang trọng và tốt đẹp nhất. Chúc thầy sẽ có được thật nhiều sức khỏe, lúc nào cũng vui vẻ bên những người thân yêu của mình.

2. Gửi thầy kính mến! Sẽ không bao giờ em quên công lao dạy dỗ mà thầy đã dành cho em trong suốt thời gian qua. Hôm nay là 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy sẽ có được nhiều sức khỏe, cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.

3. Gửi thầy của em! Người ta có câu: “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Với em, thầy giống như người cha thứ hai, luôn bên cạnh động viên giúp đỡ những lúc em học tập vất vả. Hôm nay là 20/11, em xin chúc thầy có một ngày Nhà giáo thật vui vẻ và ý nghĩa!

4. Thầy ơi! Thầy có biết không? Sẽ không gì có thể sánh bằng công lao dạy dỗ mà thầy đã dành cho em trong suốt những năm tháng qua. Nhân dịp hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhất!

5. Thầy kính mến! Dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì với em, thầy vẫn là người thầy mà yêu mến và kính trọng nhất! Cảm ơn thầy đã luôn giúp đỡ em trong công việc học tập. Chúc thầy có ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ ạ!

nhung loi chuc ngay 20/11 hay va y nghia cho thay, co giao

Ngày 20/11 là ngày mà học sinh sẽ bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô giáo của mình

6. Thầy ơi! Em cảm thấy rất may mắn khi được làm học trò của thầy! Cảm ơn thầy đã mang đến cho em những bài học thật bổ ích, cảm ơn thầy đã dạy em những điều hay, lẽ phải trong cuộc sống. Em chúc thầy có một ngày 20/11 thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui!

7. Gửi thầy của em! Sẽ không bao giờ em thôi yêu mến và kính trọng thầy! Cảm ơn thầy đã luôn bên cạnh động viên, an ủi những lúc em lầm lỗi. Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy sẽ có nhiều sức khỏe và gặp được những điều hạnh phúc!

8. Thầy ơi! Nếu có điều ước trong ngày 20/11, em ước thầy sẽ có được thật nhiều sức khỏe, cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc. Chúc thầy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình! Mến thương thầy!

Tour Kích Cầu - Miền Tây 1 Ngày (MỸ THO - BẾN TRE) | Cồn Lân - Vườn Trái Cây - Chèo Xuồng Ba Lá - Đi Xe Ngựa/Xe Lam - Chùa Vĩnh Tràng

VF05:Tour Kích Cầu - Miền Tây 1 Ngày (MỸ THO - BẾN TRE) | Cồn Lân - Vườn Trái Cây - Chèo Xuồng Ba Lá - Đi Xe Ngựa/Xe Lam - Chùa Vĩnh Tràng

Khởi hành:Hằng Ngày

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Cồn Lân - Vườn Trái Cây - Lò mật ong - Lò kẹo dừa - Chèo xuồng ba lá - Đi xe ngựa/xe lam - Vườn Trái Cây - Chùa Vĩnh Tràng

Giá Từ

9. Thầy ơi! Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em cảm thấy rất vui vì mình lại có thêm một ngày để gửi đến thầy lời chúc trang trọng và ý nghĩa nhất. Chúc thầy sẽ luôn mạnh khỏe, cuộc sống luôn tràn ngập những điều vui vẻ và thành công!

10. Nhân dịp hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, bằng tất cả sự kính trọng và chân thành của mình, em xin chúc thầy có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui! Chúc thầy sẽ có thật nhiều sức khỏe, cuộc sống ngập tràn những điều hạnh phúc!

nhung loi chuc ngay 20/11 hay va y nghia cho thay, co giao

Đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô trong ngày 20/11

11. Gửi thầy kính mến! Hôm nay là 20/11, một ngày thật ý nghĩa. Em xin đại diện cả lớp gửi đến thầy lời chúc sâu sắc và chân thành nhất. Chúc thầy sẽ thật mạnh khỏe, luôn bên cạnh tụi em trong suốt hành trình học tập sắp tới.

12. Thầy ơi! Chúng em rất yêu thầy! Cảm ơn thầy đã luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin đại diện cả lớp chúc thầy lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhất!

13. Thầy kính mến! Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy vì tất cả những gì thầy đã làm cho chúng em. Cảm ơn thầy đã dạy cho chúng em biết được những điều đúng đắn trong cuộc sống. Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em chúc thầy sẽ có một ngày tràn nghiệp niềm vui và hạnh phúc.

14. Thầy ơi! Ngày 20/11 là ngày lễ rất đặc biệt với thầy và chúng em. Là ngày mà chúng em được bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng của mình đến thầy. Chúng em chúc thầy sẽ có nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

15. Thầy kính mến! Năm nay là năm cuối cấp rồi! Em cảm thấy rất vui vì được thầy giảng dạy. Cảm ơn thầy đã mang đến cho em những trang kiến thứ, những bài học thật bổ ích và quý giá. Em chúc thầy có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

16. Thầy ơi! Thầy có biết không? Hành trình học tập của em sẽ không đi đến được bến bờ nếu như vắng đi bóng dáng của thầy. Cảm ơn thầy đã luôn bên cạnh giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua. Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy lời chúc nhiều sức khỏe và may mắn nhất!

-> Cùng tìm hiểu: ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam? 20/11 là ngày gì?

II. 15 lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất cho cô giáo

1. Cô ơi! Em ước giá như mỗi ngày đều là 20/11 để em được gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc cô sẽ luôn xinh đẹp, cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc! Cảm ơn cô đã luôn bên cạnh giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua!

2. Gửi cô chủ nhiệm! Em xin lỗi cô vì trong suốt thời gian qua có đôi lúc em nghịch ngợm lầm lỗi đã để cô phiền lòng. Em hứa từ nay trở đi em sẽ ngoan và học tập tiến bộ hơn. Em chúc cô có ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ ạ!

3. Cô ơi! Ngày 20/11 sắp đến rồi! Em rất tiếc khi không có được những món quà để tặng cô. Em chỉ biết gửi đến cô lời chúc sâu sắc và trang trọng nhất. Chúc cô sẽ luôn khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

4. Cô thân mến! Dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì em cũng sẽ không quên những công lao dạy dỗ mà cô đã dành cho em. Cám ơn cô đã luôn động viên, giúp đỡ những lúc em khó khăn. Em chúc cô 20/11 vui vẻ ạ!

nhung loi chuc ngay 20/11 hay va y nghia cho thay, co giao

Thầy cô là người cho ta những bài học quý giá trong cuộc sống

5. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa với em. Ngày mà em có cơ hội thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng của mình dành cho cô. Em chúc cô sẽ trải qua ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều niềm vui và tiếng cười. Thương mến cô!

6. Cô ơi! Người xưa có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa, dù cuộc sống có thay đổi ra sao thì với em, cô vẫn là người cô mà em yêu mến và kính trọng nhất. Em chúc cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và vui vẻ!

7. Người ta thường nói: Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề. Nhân dịp hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô sẽ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và gặt hái được thành công trong sự nghiệp dạy học của mình.

Tour miền Tây Vườn Trái Cây - Nhà Cổ (1 Ngày) | Thánh Thất - Cù Lao Tân Phong - Vườn Trái Cây - Làng Nghề Truyền Thống - Nhà Cổ Ba Kiệt

VF06:Tour miền Tây Vườn Trái Cây - Nhà Cổ (1 Ngày) | Thánh Thất - Cù Lao Tân Phong - Vườn Trái Cây - Làng Nghề Truyền Thống - Nhà Cổ Ba Kiệt

Khởi hành:Hằng Ngày

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Sài Gòn - Thánh thất Cái Bè - Cù lao Tân Phong - Chèo xuồng ba lá - Vườn trái cây - Đờn ca tài tử - Làng nghề truyền thống - Nhà Cổ Ông Kiệt - Sài Gòn

Giá Từ

8. Cô ơi! Đối với em, cô không chỉ là cô giáo mà cô còn là người mẹ thứ hai của em. Cám ơn cô đã dạy cho em biết được những điều hay lẽ phải trong cuộc sống, cảm ơn cô đã cho em những hành trang quý giá khi bước vào đời. Em chúc cô 20/11 vui vẻ ạ!

9. Cô ơi! Thời gian thấm thoát trôi qua! Em bây giờ đã không còn là người học trò bé nhỏ của cô nữa! Em vẫn nhớ như in những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường được cô yêu thương dạy dỗ! Hôm nay 20/11 em chúc cô sẽ thật mạnh khỏe và vui vẻ cô nhé!

nhung loi chuc ngay 20/11 hay va y nghia cho thay, co giao

Công lao dạy dỗ của thầy cô giáo thật sự lớn lao

10. Cô ơi! Em cảm thấy rất tự hào khi được là một trong những người học trò của cô! Cảm ơn cô đã cho em những bài học kiến thức quý giá, cảm ơn cô đã luôn yêu thương và giúp đỡ em. Em chúc cô có ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và nhiều niềm vui!

11. Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin đại diện cả lớp gửi đến cô lời chúc trang trọng và sâu sắc nhất. Tụi em chúc cô sẽ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa, chúc cô sẽ luôn xinh đẹp hạnh phúc và thành công. Chúng em yêu cô!

12. Cô ơi! Với em ba mẹ là người nuôi nấng em trưởng thành, còn cô là người cho em những hành trang tri thức quý giá bước vào đời. Nhân dịp hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô sẽ có được nhiều sức khỏe, cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Tour Miền Tây 1 Ngày (Chợ Nổi Cái Bè - Kdl Vinh Sang )

VF07:Tour Miền Tây 1 Ngày (Chợ Nổi Cái Bè - Kdl Vinh Sang )

Khởi hành:Hằng Ngày (Từ 7h00 - 17h30)

Thời gian: 1 Ngày

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Lịch trình: Cái Bè - KDL Vinh Sang - Cưỡi Đà Điểu - Tát Mương Bắt Cá - Tắm Sông Cổ Chiên

Giá Từ

13. Cô ơi! Chúng em luôn cảm thấy biết ơn vì tất cả những gì cô đã làm cho chúng em. Hơn bao giờ hết, chúng em yêu quý và kính trọng cô như những người thân của mình. Hôm nay là 20/11, chúng em chúc cô sẽ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình của mình.

14. Gửi cô kính mến! Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã dành cho em. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, bằng tất cả sự kính trọng của mình em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô sẽ có được nhiều sức khỏe và niềm vui!

15. Cảm ơn cô, người dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt đúng sai, biết những điều hay lẽ phải, đặc biệt là dạy chúng em biết ước mơ và vươn tới những ước mơ đó. Hôm nay là ngày 20/11, chúng em chúc cô sẽ có được nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống!

Xem thêm: Ngày nhà giáo Việt Nam được thành lập năm nào?

Không có gì ý nghĩa bằng việc trong ngày 20/11 những người thầy, người cô sẽ nhận được lời chúc trang trọng, tốt đẹp nhất từ học trò của mình. Hi vọng thông qua bài viết “Bật mí” những lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất cho thầy, cô giáo của Viet Fun Travel, bạn sẽ tìm được cho mình những câu chúc ưng ý nhất. Chúc bạn sẽ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa bên những người thầy, người cô thân yêu.

Viet Fun Travel sưu tầm và tổng hợp

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về "Bật mí" TOP 31 lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất cho thầy, cô giáo?

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát

Hotline
HOTLINE HỖ TRỢ
Call