Tiếng việt Tiếng anh

Top 24 lời chúc Tết Dương Lịch hay nhất

  • Tue, 29/12/2015
  • 0 nhận xét
  • Top 24 lời chúc Tết Dương Lịch hay nhất
    4.1/5 sao 18 lượt
Dưới đây là danh sách những lời chúc Tết hay nhất dành tặng cho người thân của bạn:

1. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào– Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

2. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!

3. Mừng 2016 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

4. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

5. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

Các bạn đã chọn được cho mình câu chúc nào ở trên để làm quà cho bạn bè, người thân mình chưa? Nếu vẫn chưa có, thì hay tiếp tục theo dõi những câu chúc tiếp theo mà Viet Fun Travel muốn gửi đến các bạn ở bên dưới:

6. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

7.  Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

8. Chúc năm mới 2016 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

9. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, Tết an khang.

10. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

nhung loi chuc tet y nghia nhat

Hoa mai tượng trưng cho mùa xuân tại Miền Nam

Tùy hoàn cảnh, đối tượng cụ thể mà các bạn hãy luân chuyển những câu chúc của mình cho hợp lý. Dù là lời chúc nào, đối tượng nào đi nữa, chỉ cần các bạn dùng tình cảm chân thành nhất của mình để thể hiện cho họ thấy, thì Viet Fun Travel tin rằng các bạn cũng sẽ đem lại niềm vui, tiếng cười cho người thân, bạn bè của mình.

11. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Thân sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn.

12. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

13. Năm mới Bính Thân, thêm một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Chúc mừng năm mới, tình yêu thăng hoa.

14. lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

nhung loi chuc tet y nghia nhat

Tết là thời điểm sum hợp gia đình

Tết cũng là thời điểm các cặp tình nhân thể hiện tình cảm, sự yêu thương, quý trọng của mình dành cho đối phương. Dưới đây Viet Fun Travel xin giới thiệu tiếp cho các bạn những câu chúc Tết Dương Lịch hay và ý nghĩa dành tặng những cặp tình nhân đang yêu nhau:

15.

Tạm biệt năm cũ, đón năm mới kiểu 9x:

-:¦:-·:*'*:·:*'*:·-:¦:-

* Tạm biệt nhé 2015

- Tạm biệt tất cả những gì thuốc về quá khứ

- Những buồn vui, những cố gắng, những hạnh phúc, những nỗi đau...

- Và cả anh nữa

* Bye nhé con người e của quá khứ

* Bắt đầu 1 năm mới với nhiều cái mới...

P/s: tôi ơi cố lên!!! 5ting ^^

16.

Những Câu Chúc Tết Hay

Chúc bạn một ngày mới tốt lành.....

- Một lời chào mong một ngày may mắn

- Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công

- Một lời chúc mong bạn ấm lòng

- Một nụ cười để vượt qua tất cả

- Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu.

- Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

17. Tân niên kính chúc mọi nhà. An khang đầm ấp đậm đà tình thương. Người người hạnh phúc ấm nồng. Chắng còn khổ lụy đau buồn cô đơn. Độc thân sớm có tình hồng. Yêu thương xin chúc mặn nồng mãi thôi. Kính chúc tất cả mọi người. Năm mới hạnh phúc rạng ngời thành công.

18. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

19. Ngựa phi phi, í a, ngựa phi phi - Chúc mừng năm mới - Mừng xuân an khang - Năm trọn hạnh phúc - Niềm vui ngập tràn. Năm mới - An khang - Hạnh phúc.

nhung loi chuc tet y nghia nhat

Các cặp tình nhân dắt tay nhau du xuân đón Tết

Đặc biệt ngoài tiếng việt, chúng tôi còn có những câu chúc tết bằng tiếng anh để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình trong dịp Tết Dương Lịch này:

20. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

21. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc).

22. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish(Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà).

23. Happy new year to you and yours
(Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn).

24. May all your new year wishes come true
(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật).

nhung loi chuc tet y nghia nhat

Hoa đào tượng trưng cho mùa xuân tại Miền Bắc

Trên đây là danh sách 24 lời chúc Tết Dương Lịch 2016 hay và ý nghĩa nhất mà Viet Fun Travel tổng hợp được để dành tặng cho Quý độc giả đã quan tâm đến công ty du lịch của chúng tôi trong thời gian qua. Hi vọng với những lời chúc hay và ý nghĩa này của chúng tôi, các bạn sẽ chọn lựa ra được những lời chúc hay nhất dành tặng cho gia đình, người thân của mình trong dịp lễ tết này. Và nhân đây, chúng tôi cũng xin gởi lời chúc chân thành đến bạn đọc, khách hàng của Viet Fun Travel có được một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc nhất bên gia đình, người thân, bạn bè của mình.

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Top 24 lời chúc Tết Dương Lịch hay nhất

Nhập đầy đủ các trường thông tin giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

Không có bình luận.
Thuộc danh mục:

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát